3 ĐẠI KỴ PHONG THUỶ KHIẾN VỢ CHỒNG XÍCH MÍCH, LUÔN TÚNG THIẾU

3 ĐẠI KỴ PHONG THUỶ KHIẾN VỢ CHỒNG XÍCH MÍCH, LUÔN TÚNG THIẾU
    Sự thấu hiểu về phong thủy có thể giúp bạn tạo ra một môi trường sống hòa thuận và thịnh vượng cho gia đình. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét một số sai lầm phong thủy thường gặp và cách tránh chúng để bảo vệ hạnh phúc và sự thịnh vượng của gia đình
Ảnh minh hoạ
1. Quá nhiều cửa sổ.
    Theo quan điểm phong thủy, nếu có quá nhiều cửa sổ trong ngôi nhà, tài lộc có thể bị tiêu tán và không thể tập trung. Điều này có thể dẫn đến sự suy yếu về tài chính và sức khỏe của gia đình. Câu ngạn ngữ “Đa môn tắc đa khẩu” đã chứng tỏ điều này. Do đó, nên xem xét kỹ về vị trí và số lượng cửa sổ trong ngôi nhà để tạo một không gian thoải mái và cân bằng.
Ảnh minh hoạ
2. Để tiền lung tung.
    Việc để tiền rải rác trong nhà có thể tượng trưng cho sự phân tán của tài chính. Để có tài vận tốt, tiền nên được tập trung tại một nơi duy nhất để tạo điểm tập trung cho tài khí. Sử dụng két sắt hoặc hộp đựng tiền riêng biểu thị sự bảo vệ tài lộc gia đình. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người làm kinh doanh hoặc buôn bán.
Ảnh minh hoạ
3. Cửa chính thẳng bàn thờ.
    Đặt bàn thờ đối diện cửa chính hoặc cửa các phòng như phòng ngủ, phòng kho, phòng bếp, hoặc cửa vệ sinh được gọi là “bàn thờ xung với cửa.” Điều này được coi là một điều đại kỵ trong phong thủy và có thể ảnh hưởng đến vận may tài chính và sức khỏe của gia đình. Hãy lựa chọn vị trí thích hợp cho bàn thờ để tránh những rắc rối này và đảm bảo rằng nó không gây ra sự xung đột và thất bại trong cuộc sống gia đình.
Ảnh minh hoạ
Những sai lầm phong thủy này có thể gây ra xích mích và thất bại trong cuộc sống gia đình. Để tạo ra một môi trường sống hòa thuận và thịnh vượng, việc nghiên cứu và tuân theo các nguyên tắc phong thủy là quan trọng. Chúng giúp bảo vệ gia đình khỏi những vấn đề tiềm ẩn và hướng đến một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.