CẦN BÁN LÔ ĐẤT RSX TẠI HÒN BÀ – SUỐI CÁT – CAM LÂM

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm

Cùng Đắc Sinh Real tìm hiểu về ý nghĩa của Đắc Địa Sinh Lời tại khu đất mà Đắc Sinh đang bán với giá cực rẻ, đầy tâm huyết của Chính Chủ trên Núi Hòn Bà – Thuộc Suối Cát – Cam Lâm. Đây được xem là Thiên Đường Đà Lạt – mang tên Núi Hòn Bà Tại Nha Trang. Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm.

Sau khi bỏ ra vài phút đọc bài viết dưới đây, bạn không thể chần chừ gọi điện ngay cho chúng tôi để tham quan ngay và muốn sở hữu ngay và luôn cho mình một mảnh đất vừa có giá trị đầu tư, vừa giá trị thẩm mỹ, nghỉ dưỡng. Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm.

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm – Hòn Bà – Yersin

1. Cùng tìm hiểu về Khu du lịch núi Hòn Bà.

Ở Nha Trang có một nơi người ta gọi là Đà Lạt mang tên núi Hòn Bà. Vùng đất như chốn thần tiên có hồ nước xanh, có suối uống lượn, có rừng nguyên sinh cùng bầu không khí trong lành.

Nếu bạn là muốn có một chuyến du lịch bụi thì bỏ túi ngay kinh nghiệm du lịch núi Hòn Bà Nha Trang cực đã cho phượt thủ.

Thông tin chung về núi Hòn Bà (Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm).

Vị trí: Núi Hòn Bà Nha Trang nằm giữa hai xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh và xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm – Nhà làm việc của bác sĩ Alexandre Yersin

Núi có độ cao: 1.578 m so với mặt nước biển

Đặc điểm khí hậu, thời tiết quanh năm ở Hòn Bà: Độ cao và thời tiết ẩm quanh năm đã kiến tạo nên một “Đà Lạt của Khánh Hòa”  khí hậu mát mẻ, độ ẩm vừa phải.

Nên tới núi Hòn Bà vào thời gian nào? Thời điểm đẹp để khám phá Hòn Bà

Do được mệnh danh là Đà Lạt ở Nha Trang nên thời tiết đẹp quanh năm mát mẻ, dễ chịu nên bạn có thể đi mọi thời gian trong năm đều phù hợp.

Tuy nhiên, theo thống kê thì núi Hòn Bà trong năm có tới 252 ngày mưa nên bạn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với sóng gió trong suốt chuyến đi. Theo kinh nghiệm du lịch Hòn Bà để chắc ăn thì bạn nên tránh mùa mưa tức là từ tháng 10 tới tháng 11 hàng năm.

Lưu ý: Nếu chẳng may bạn gặp phải trường hợp này, các “phượt thủ” không nên tiếp tục lên đỉnh mà nên dừng chân ở khu du lịch Suối Nguồn, hoặc khu du lịch King Kong cách Hòn Bà khoảng 19 km, và đợi xem tình hình thời tiết ngày hôm sau có thuận lợi để tiếp tục khám phá phần còn lại của Hòn Bà.

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm

Hướng dẫn đường lên núi Hòn Bà

Đặc điểm chung của đường lên núi Hòn Bà:

– Núi Hòn Bà cách thành phố Nha Trang khoảng 60km về phía Tây mất khoảng hơn 1 tiếng chạy xe nên bạn hoàn toàn có thể đi về trong ngày.

Từ quốc lộ 1A bạn rẽ vào đường đi xã Suối Cát huyện Cam Lâm ==> đi được chừng 1km thì bạn gặp cây cột mốc số đầu tiên báo đường tới Hòn Bà còn 37km thì bạn tiếp tục đi thẳng là tới nơi

– Đường đi khá nguy hiểm nhưng bạn có thể tranh thủ chiêm ngưỡng cảnh đẹp bên đường cùng với núi non hùng vĩ. Càng lên cao khí hậu càng mát mẻ cảnh vật hoang sơ với tiếng chim hót, tiếng suối chảy…

Lưu ý:

Trên đoạn đường đi khám phá Hòn Bà bạn nên nhớ là không có cây xăng nào nhé nên dù trên đỉnh núi có chỗ dừng chân nhưng cũng không có dịch vụ đổ xăng luôn do vậy bạn cần chuẩn bị đủ xăng cho lộ trình cả đi lẫn về hơn 100km đó.

Hồ Suối Dầu

Hồ Suối Dầu nằm ngay chân núi Hòn Bà, thuộc huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, là một điểm nhất định bạn phải ghé qua khi đến với Hòn Bà Nha Trang. Hồ Suối Dầu thật ra là một hồ nước nhân tạo được xây nên nhằm đáp ứng nhu cầu tưới tiêu của người dân quanh vùng, hay còn được gọi là Khu công nghiệp Hồ Suối Dầu.

Hồ khá rộng và có màu xanh ngát tuyệt đẹp, một địa điểm không tồi check-in để bắt đầu chuyến hành trình. Chỉ nên chụp ảnh check-in thôi, không nên tắm do nước hồ khá sâu và khi tiếp tục theo đường lên đỉnh khoảng 16 km nữa là gặp thác.

Thác Suối Nguồn

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm – Thác Suối Nguồn

Thác Suối Nguồn là ngọn thác dọc đường lên Hòn Bà, khu vực đầu nguồn suối Đá Yang, cách đỉnh Hòn Bà khoảng 19 km. Hiện tại khu vực này đang được gọi là khu du lịch Suối Nguồn, giá vé vào cổng tham khảo 10.000 VND / người. Tuy gọi là khu du lịch nhưng thật ra không có công trình nhiều, chỉ có một vài lán, chòi để nghỉ ngơi được xây gần thác và dịch vụ ăn uống đơn giản, còn lại vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ của thác.

Nhà bác sĩ Alexandre Yersin

Vị bác sĩ người Pháp Alexandre Yersin được xem là người đã phát hiện ra được Hòn Bà vào năm 1913 khi ông “dọn” nhà lên đây ở. Sau nhiều năm nghiên cứu, ông phát hiện thời tiết ở Hòn Bà rất thích hợp để trồng cây canh ki na, là nguyên liệu chính bào chế ra thuốc ký ninh trị bệnh sốt rét cho dân ta lúc bấy giờ, chính vì thế, ông đã xây dựng một ngôi nhà gỗ lớn để sinh sống và làm việc cũng như chăm sóc vườn thuốc của ông tại đây.

Rừng nguyên sinh

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm

Hòn Bà Nha Trang nằm ở vị trí cao, khí hậu mát mẻ quanh năm có mưa thường xuyên nên thực vật nơi đây phát triển vô cùng phong phú.

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm, Vẻ đẹp nguyên sinh của khu rừng bảo tồn nơi đây cũng là một trong những lý do mà các “phượt thủ” thường nhất định phải chinh phục đỉnh Hòn Bà cho bằng được.

Khi trekking qua khu rừng, ngoài chiêm ngưỡng sự hùng vĩ và đa dạng của thực vật, bạn còn được nghe bản nhạc của rừng già với tiếng lá xào xạc qua từng làn gió, tiếng chim muông cất lên tiếng hót, tiếng động vật trong môi trường sống tự nhiên.

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm

Ăn uống gì ở Hòn Bà? Các quán ăn ngon ở gần Hòn Bà – Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm.

Khi đi du lịch Hòn Bà bạn có thể tranh thủ ghé qua một vài quán ăn gần đó để nghỉ ngơi và nạp năng lượng nhé.

Nhà hàng Thủy Triều: Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa

Hải Sản Bãi Dài Nha Trang: Địa chỉ: Bãi Dài Cam Ranh, Đinh Tiên Hoàng, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa

Quán Đồng Xoài: Địa chỉ: 2 Bãi Giếng – Trung Hiệp, Cam Hải Tây, Cam Lâm, Khánh Hòa

Trên đây là kinh nghiệm du lịch núi Hòn Bà Nha Trang cực đã cho phượt thủ hi vọng bạn có thêm điểm dừng chân trong chuyến ghé thăm thành phố biển sắp tới. Dulichlive chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trên mọi nẻo đường.

Vẻ đẹp của Kong Forest Nha Trang

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm – khu du lịch Kong Forest

Kong Forest Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu khám phá núi rừng và trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm.

Nơi đây mang đặc trưng vẻ đẹp thiên nhiên rừng nhiệt đới với thảm động – thực vật đa dạng. Nằm trên núi Hòn Bà nên không khí tại đây rất trong lành, mát mẻ.

Cảnh vật tại đây phải nói là “đỉnh của chóp”, mây nước bồng bềnh phủ kín. Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng lãng mạn như chốn bồng lai tiên cảnh.Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm.

Đến với Kong Forest, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ của thiên nhiên. Sự tuyệt vời mà rừng rậm, núi đồi và các loài sinh vật Kong Forest mang đến cho bạn sẽ tạo nên những trải nghiệm đặc biệt khó quên.

Tại đây, du khách được đắm chìm vào thế giới thiên nhiên tuyệt diệu. Khám phá rừng sinh thái Kong Forest, tìm hiểu về môi trường với thảm thực vật được bảo tồn nguyên vẹn. Đặc biệt, bạn có thể tham gia các hoạt động tập thể và các trò chơi cảm giác mạnh

Những hoạt động trải nghiệm thú vị ở Kong Forest Nha Trang

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm – khu du lịch Kong Forerst

Nhắc đến du lịch Kong Forest Nha Trang thì không thể không nhắc đến những hoạt động đặc sắc. Hứa hẹn đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị có một không hai. Dưới đây là một số trò chơi mạo hiểm để du khách thử thách bản thân.

Zipline Canopy Tour – Trượt cáp Zipline

Trượt cáp Zipline được xem là trò chơi hấp dẫn nhất tại Kong Forest Nha Trang mà bạn không nên bỏ lỡ. Zipline Canopy Tour – hành trình khám phá thiên nhiên độc đáo mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Dù là trẻ em hay người lớn tuổi đều có thể chinh phục trò chơi này.

Hãy dành 2 giờ đồng hồ để thử thách bản thân với trò Zipline. Dạo bước trên những cây cầu treo lắc lư, chông chênh. Khám phá thêm về các loài sinh vật trong tự nhiên. Đứng trên những ngôi nhà trên cây, phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh rừng núi Hòn Bà.

Bạn sẽ khởi hành bằng cách đi bộ trong rừng, dọc con suối đến điểm xuất phát. Leo lên cây bắt đầu điểm trượt đầu tiên.

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm, Quá trình trải nghiệm tổng cộng qua 26 tầng trên cây, 8 đường trượt tiêu chuẩn, 1 đường trượt song song, 8 cây cầu treo, 1 cầu lưới, 1 cầu đường sắt, 8 cầu thang xoắn gỗ, 4 cầu thang thẳng, 1 điểm đu dây, 2 ngôi nhà trên cây.

Điểm đặc biệt là tất cả những kiến trúc trong khuôn viên của Kong Forest Nha Trang được xây dựng theo hướng bảo tồn và phát triển bền vững. Lấy thiên nhiên làm điểm tựa. Không sử dụng đinh vít vào thân cây mà chỉ chọn những cây gỗ phù hợp để lắp đặt.

ATV Extreme Tour – Lái xe địa hình xuyên rừng – Khám phá rừng già

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm – khu du lịch Kong Foresrt

Đến Kong Forest, bạn cũng không thể bỏ qua trải nghiệm lái xe địa hình xuyên rừng. Đây chính là hành trình khám phá đầy thử thách để chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của núi rừng. Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm.

Bạn xe chạy xe xuyên rừng, qua con đường mòn dài khoảng 9km. Chuyến đi sẽ đưa bạn băng đèo lội suối, vượt qua nhiều đoạn cua ngoằn ngoèo. Đi sâu vào rừng nguyên sinh và rừng cây ăn quả.

Ngoài những trò mạo hiểm trên, du khách có thể tắm suối, trượt thác tại Suối Nguồn. Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm.

Tham gia các hoạt động tập thể ngoài trời giữa bầu không khí mát mẻ, trong lành của tự nhiên. Thưởng thức các món đặc sản núi rừng giữa thiên nhiên nguyên sơ của Hòn Bà – Khánh Hòa.

Trên đây là những thông tin về Kong Forest Nha Trang mà Aivivu muốn chia sẻ tới bạn. Aivivu tin rằng, với vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ, hùng vĩ cùng những hoạt động hấp dẫn, Kong Forest sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm.

2. Phần mô tả về lô Đất Tâm Huyết nằm trên đường lên Núi Hòn Bà, gần khu du lịch Kong Forest.

 

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm

 

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm

 

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm

 

Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà - Suối Cát - Cam Lâm
Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm

Lô Đất Suối siêu siêu đẹp cần bán cho người Đam Mê – Cần bán lô đất RSX tại Núi Hòn Bà – Suối Cát – Cam Lâm.

Đất thuộc Suối Cát – Cam Lâm, đường lên Hòn Bà rộng 10m, gần Khu Du Lịch KING KONG

Diện Tích: 4.252m2, chiều mặt đường hơn 100m, chiều dài mặt suối hơn 130m

Đất RSX, có sẵn 10 cây cổ thụ lớn đẹp, hơn 100 cây dừa, cây xanh, hoa giấy… Đã bao hàng rào gai thép.

Có sẵn nhà để xe, chòi nghỉ dừng chân, kho chứa đồ, nhà vệ sinh nam/nữ và phòng bảo vệ

Đặc biệt là có nhiều bãi tắm và suối  CỰC ĐẸP chảy quanh năm.

MUA ĐẤT TẶNG LUÔN CON SUỐI 10.000 M2 CỰC ĐẸP 💥💥

Giá hạt rẻ: 1,2 tỷ

ACE có nhu cầu Hãy liên hệ ngay với Đắc Sinh Real nhé để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hotline: 089919192/ 0962751751/ 0961272578

Email: [email protected]

– Facebook: Đắc Sinh Real

Website: https://dacsinhreal.com/

Trụ sở chính tại 75 đường A1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

Văn Phòng Giao Dịch: STH37.14, Đường Số 8, KĐT Lê Hồng Phong 2, Nha Trang, Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.