CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ BẤT ĐỘNG SẢN LẦN THỨ 3 NĂM 2024 – HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG KHÁNH HÒA

Ngày 26/6/2024, chương trình Cà phê Bất động sản lần thứ 3 năm 2024 do Hiệp hội Bất động sản Nha Trang Khánh Hòa tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham dự của nhiều nhân vật quan trọng và hơn 50 hội viên.

    Sự kiện lần này có sự hiện diện của:

  • Ông Nguyễn Xuân Thùy, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nha Trang Khánh Hòa.
  • Ông Lê Quang Hải, Tổng Thư ký Hiệp hội.
  • Ông Nguyễn Quang Duy, Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân Trẻ Khánh Hòa.
  • Ông Nguyễn Duy Thực, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Truyền thông của Hiệp hội.
  • Ông Nguyễn Hữu Huỳnh, Phó ban Truyền thông của Hiệp hội.
  • Ông Hoàng Văn Thọ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Phát Group.

    Đặc biệt, chương trình lần này còn có sự góp mặt của hơn 50 quý anh chị hội viên, tạo nên không khí sôi động và đầy hào hứng.

    Trong chương trình, ông Nguyễn Xuân Thùy đã có những nhận định quan trọng về thị trường bất động sản dưới tác động của Luật Đất đai sửa đổi. Ông nhận định rằng những thay đổi này mang đến nhiều triển vọng tích cực cho thị trường trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Xuân Thùy, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nha Trang Khánh Hòa.

    Ông Hoàng Văn Thọ, Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Hoàng Phát Group – nhà tài trợ chính của chương trình, đã có bài phát biểu đầy tâm huyết. Ông gửi lời chúc tốt đẹp đến Hiệp hội và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành bền vững cùng Hiệp hội trong các hoạt động sắp tới.

Ông Hoàng Văn Thọ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Phát Group.

    Chương trình đã kết nạp thêm hai hội viên mới: ông Trần Ngọc Nam, Tổng Giám đốc Công ty Luxury Group, và bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Giám đốc Công ty Happy Here. Sự gia nhập của hai hội viên mới này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị tích cực cho Hiệp hội.

Hiệp hội kết nạp thêm 2 thành viên mới

    Đặc biệt, chương trình lần này còn có phần chia sẻ từ ông Nguyễn Duy Thực, Phó Chủ tịch Hiệp hội, người được mệnh danh là “vua chốt sale”. Ông đã chia sẻ nhiều kỹ năng và kiến thức giúp hội viên nâng cao hiệu quả trong công việc bán hàng. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Duy Thực, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đắc Sinh, cũng giới thiệu một số sản phẩm tiềm năng trên địa bàn, nhận được sự quan tâm tích cực từ các hội viên.

Ông Nguyễn Duy Thực, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Truyền thông của Hiệp hội.

    Cuối chương trình, Hiệp hội đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Bất động sản Hoàng Phát Group – đơn vị tài trợ chính của chương trình. Đồng thời, Hiệp hội cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả tập thể và cá nhân đã đóng góp và tham gia tích cực vào mọi phong trào thi đua xây dựng Hiệp hội.

Công ty BĐS Hoàng Pháp Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.