Nhà đầu tư có nên đầu tư vào đất nền Ninh Hòa không

Nhà đầu tư có nên đầu tư đất nền ninh hòa không

Nhà đầu tư có nên đầu tư vào đất nền Ninh Hòa không
Nhà đầu tư có nên đầu tư vào đất nền Ninh Hòa không

1. Vị trí của dự án 

Dự án đất nền Ninh Hòa nằm tiếp giáp đường quốc lộ 1A, thuộc địa phận trung tâm Thị Xã Ninh Hòa – Tỉnh Khánh Hòa. Dự án nằm tại tâm điểm giao thương, nơi kết nối giao thương giữa thành phố biển Nha Trang và khu kinh tế Bắc Vân Phong.

– Mặt tiền đường quốc lộ 1A, quốc lộ 26, khu vực kết nối giao thương với Tây Nguyên, giữa miền Bắc – Nam.

– Khu vực liền kề đường cao tốc Nha Trang – Buôn Mê Thuột mang đến tiềm năng phát triển nền kinh tế và du lịch.

– Chỉ mất vài phút di chuyển để đến các địa điểm du lịch như Đầm Nha Phu, Dốc Lết, Vịnh Ninh Vân.

Bên cạnh đó, từ dự án đất Ninh Hòa có thể dễ dàng đi đến các tiện ích xung quanh khu vực. Cụ thể đó là:

– Đến trường học, chợ, trung tâm hành chính, bệnh viện… chỉ khoảng 3 phút.

– Đến bãi biển Dốc Lết chỉ khoảng 5 phút.

– Đến Thị Xã Ninh Hòa, Khu Kinh Tế Vân Phong, Ga Ninh Hòa chỉ 6 phút.

– Đến Cảng Nam Vân Phong, Cảng Hòn Khói, Vịnh Vân Phong chỉ 10 phút.

– Đến thành phố Nha Trang chỉ 20 phút lái xe.

2. Cơ hội khi đầu tư dự án đất nền Ninh Hòa

Nhà đầu tư có nên đầu tư vào đất nền Ninh Hòa không
Nhà đầu tư có nên đầu tư vào đất nền Ninh Hòa không

Theo quy hoạch, khu dự án đất nền Ninh Hòa sẽ nâng cấp trở thành đô thị loại III ở giai đoạn 2020 – 2025. Như vậy, chỉ trong khoảng 5 – 10 năm tới đây chúng ta sẽ thấy tiềm năng, cơ hội phát triển của khu vực này. Nếu như xét về tổng thể, để so với Cam Ranh thì Ninh Hòa không thua kém nhiều về tiềm năng khai thác. Hiện nay, Ninh Hòa tập trung nhiều cảng biển, nhà máy, khu công nghệ cao, nhà máy đóng tàu.

Ngoài tiềm năng phát triển về kinh tế, dự án đất nền Ninh Hòa  còn thu hút lượng lớn khách du dịch ở trong và ngoài nước. Bởi dự án sở hữu đường bãi biển dài và đẹp, hằng năm khu vực thu được dòng tiền lớn về mặt du lịch.

Về lĩnh vực nhà đất, bất động sản, Ninh Hòa hiện đang nằm trong top đầu danh sách về đầu tư phát triển. Các dự án đất nền Ninh Hòa chắc chắn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ ở thời gian tới. Điều đặc biệt ở đây chính là, một số ông lớn trên thị trường bất động sản như: Đất Xanh, Vingroup… đã chen chân vào thị trường khu vực đất Ninh Hòa.

Điển hình có thể kể tên đến như dự án trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn Vingroup có tổng diện tích 4700m2, dự án siêu thị Coopmart với tổng diện tích 11.000m2 đã được khởi công xây dựng trong quý IV năm 2019. Bên cạnh đó là các dự án resort cũng đang trong giai đoạn thi công như Ninh Vân, Dốc Lết.

Về hạ tầng giao thông ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện tại, dự án đang làm cung đường đại lộ để nối dài bãi tắm Nha Trang – Cam Ranh – Bãi Dài. Các tuyến đường chính được quy hoạch theo tiêu chuẩn 27m2 – 35m2 – 60m2. Xây dựng hệ thống sân bay với sức chứa gần 10.000 khách hàng năm, bao gồm 2 nhà ga quốc tế và 2 đường băng.

Có thể, khu dự án Ninh Hòa có đầy đủ tiềm năng phát triển về giao thương, du lịch, và bất động sản. Nơi đây hứa hẹn sẽ trọng tâm phát triển nền kinh tế của Ninh Hòa nói riêng và toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung.

3. Nên đầu tư đất nền Ninh Hòa khu vực nào?

Đối với dự án đất nền Ninh Hòa, nên ưu tiên lựa chọn những khu vực có tiềm năng phát triển. Điển hình như các khu vực gần đường Quốc lộ, cụm công nghiệp, cảng biển, các địa điểm du lịch hay gần nhà máy đóng tàu. Đây đều là những vị trí có tiềm năng phát triển và mang lại nguồn vốn sinh lời cao, xứng đáng để để đầu tư dài hạn. Cụ thể đó là các khu vực trọng điểm như:

– Ngay trục chính mặt đường quốc lộ 1A, Công ty Đại Phúc Land – Chủ đầu tư dự án đang mở bán các dự án Ninh Hòa tại đó.

– Ngay nút giao điểm “vàng” giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 26B là cung đường dẫn đến nhiều địa điểm nổi tiếng: bãi biển Dốc Lết, cảng biển Nam Vân Phong, cụm công nghiệp Ninh Thủy, khu du lịch Ba Hồ, kho xăng dầu Vân Phong, nhà máy đóng tàu Hyundai Vinashin, bến xe trung tâm.

– Ngay ngã 3 nút giao quốc lộ 1A và quốc lộ 26B di chuyển dễ dàng đến Đăk Lăk và các khu vực Tây Nguyên.

Là một trong số ít dự án nằm tại tâm điểm “vàng”, kết nối giao thông thuận lợi, dự án đất nền Ninh Hòa đã thực sự trở thành miếng đất màu mỡ của nhiều nhà đầu tư.

nguồn : thitruongbds24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.