Cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại, hé lộ tâm điểm đầu tư mới

Khi dịch Covid-19 có xu hướng giảm tại nhiều quốc gia nhờ vào hiệu quả của vắc xin, nhu cầu gia tăng tài sản bất động sản nhảy vọt. Tại Việt Nam, các nhà đầu tư bắt đầu săn lùng những sản phẩm mang hiệu quả sinh lời làm cho cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại.

Cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại
Cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại – giá trị bất động sản tăng mạnh trên diện rộng

Giá trị bất động sản tăng mạnh trên diện rộng

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng sâu rộng tới nền kinh tế toàn cầu, gây suy giảm nghiêm trọng các ngành du lịch, vận tải, hàng không. Trong biến động, con người có xu hướng tìm kiếm và dự trữ những tài sản an toàn như vàng hay bất động sản bởi tính ổn định và sinh lời trong tương lai làm tăng cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại tạo giá trị bất động sản tăng mạnh trên diện rộng.

Kênh CNN đưa tin, tại 37 nước giàu thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) giá nhà đã tăng gần 7%, mức tăng trưởng hàng năm cao nhất trong hai thập kỷ qua. Bà Kate Everett-Allen – Trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường nhà ở quốc tế của Công ty Tư vấn bất động sản Knight Frank (Anh) cho biết tình trạng này sẽ diễn ra cho đến hết năm nay và năm sau làm giá trị bất động sản tăng mạnh trên diện rộng tạo cơn sốt bất động sản manh nha trở lại.

Tại Việt Nam, theo báo cáo thị trường bất động sản của Bộ Xây dựng phân khúc từ bất động sản nội đô, ven đô đều chứng kiến sự tăng giá từ 20 – 30%. Cá biệt có những phân khúc bất động sản gắn liền thương mại tăng gần 50% tạo nên cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại.

Tọa độ vàng cho nhà đầu tư trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang tạo cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại

Cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại - giá trị bất động sản tăng mạnh trên diện rộng
Cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại – giá trị bất động sản tăng mạnh trên diện rộng

Trong bối cảnh nguồn cầu lớn nhưng nguồn cung khan hiếm, siêu tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng – nghệ thuật – giải trí Vega City Nha Trang trên đường Phạm Văn Đồng đã trở thành điểm nóng khi khẳng định được sức hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư với bán đảo thương mại ven biển Vega Continental Shopping Plaza tạo cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại làm tăng giá trị bất động sản tăng mạnh trên diện rộng.

Quy hoạch chung của những khu vực shophouse phục vụ các hoạt động kinh doanh tại đây đều được tính toán kỹ lưỡng. Hầu hết các căn shophouse đều có tới 2 đến 3 mặt tiền cùng diện tích kinh doanh được phân chia hợp lý, tối đa hóa không gian cho mọi hoạt động thương mại.

Tại bán đảo thương mại shophouse này, Chủ đầu tư KDI Holdings mong muốn tạo lập môi trường kinh doanh an nhàn và đem lại lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư. Bên cạnh nguồn khách từ bên ngoài dự án, doanh thu của Vega Continental Shopping Plaza còn đến từ nguồn khách ổn định trong nội khu 1.500 phòng khách sạn và gần100 biệt thự nghỉ dưỡng, được tiếp quản bởi những thương hiệu vận hành khách sạn quốc tế 5 sao như: Accor Hotels, New World Hotels – Resorts, Meliá Hotels – Resorts và Gran Meliá Hotels – Resorts.

Bên cạnh đó, quần thể shophouse này còn kiến tạo được một hệ sinh thái sôi động bậc nhất Nha Trang, phù hợp với khách du lịch mọi độ tuổi xuyên suốt ngày và đêm, bao gồm: Công viên lặn ngắm san hô Vạn San Đảo, Vega Beach Club sôi động, Quảng trường Ánh sáng rộng tới hơn 2.600m2 hay nhà hát nghệ thuật Lotus Opera tạo cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại.

Với số lượng hữu hạn, lượng khách ổn định và mô hình kinh tế đêm sôi động đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng tăng cao thì việc sở hữu một sản phẩm bất động sản trong quần thể Vega City Nha Trang sẽ là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư nhạy bén có thể an tâm xuống tiền và sẵn sàng hưởng lợi.

Cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại

Dành trọn tâm huyết để kiến tạo Vega City Nha Trang trở thành một điểm “must-come”, CĐT KDI Holdings đã đầu tư nguồn lực khủng vào dự án khi lựa chọn đối tác chiến lược là hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hyundai E&C, Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group. Sự góp mặt của thương hiệu Accor Group sẽ tiếp tục tạo nên cú đúp giúp Vega City Nha Trang trở thành “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư.

Accor Group – đế chế khách sạn hùng mạnh tạo sức hút cho Vega City Nha Trang cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại.

Accor Group được xem là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lừng danh trên thế giới, sở hữu nhiều thương hiệu khách sạn đẳng cấp như: Sofitel Legend, Sofitel, MGallery, Pullman, Grand Mercure, Novotel…

Tại Việt Nam, Accor Group đã trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp của hơn 28 khách sạn hợp tác với Sungroup, BimGroup, CEO Group… cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại. Để đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ, Accor Group cực kỳ khắt khe trong việc lựa chọn dự án khi đặc biệt chú trọng tới những sản phẩm cao cấp có nét độc đáo về kiến trúc, thấu hiểu văn hoá bản địa và đặc biệt phù hợp với đa dạng đối tượng khách quốc tế.

Là đối tác chiến lược của KDI Holdings trong dự án Vega City Nha Trang, Accor Group sẽ vận hành quản lý toà khách sạn với vị trí nằm ngay sát mặt biển, kề cận quần thể shophouse Vega Continental Shopping Plaza hiện đang là sản phẩm đầu tư dài hạn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư làm tăng giá trị bất động sản tăng mạnh trên diện rộng tạo cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại.

Gấp đôi lợi ích khi đầu tư shophouse tại Vega City Nha Trang

Cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại - giá trị bất động sản tăng mạnh trên diện rộng
Cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại – giá trị bất động sản tăng mạnh trên diện rộng

Sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu khách sạn danh giá 5*,6* giúp cho Vega Continental Shopping Plaza sẽ là khu vực được hưởng lợi trực tiếp từ nguồn khách chất lượng nội địa và quốc tế tạo cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại tại Nha Trang.

Từ những con số khảo sát trong 3 năm gần đây, mức chi tiêu trung bình của khách du lịch Nha Trang là 400nghìn/người/ngày đối với khách nội địa, bình quân 110 USD/người/ngày đối với khách quốc tế. Con số này có thể gấp đôi khi Vega City Nha Trang chính thức đi vào hoạt động.

Xét trên 1 căn shophouse với giá trung bình 10 tỷ thì tổng vốn đầu tư ban đầu khoảng 12 tỷ đồng nhưng sẽ nhanh chóng thu lại gốc sau 7-9 năm và hưởng lợi nhuận lâu dài từ năm thứ 10. Ước tính với doanh thu lên đến gần 20 tỷ đồng/năm, mỗi căn shophouse sẽ mang về lợi nhuận 2 tỷ trong những năm đầu tiên với mức chi phí vận hành đang tính trung bình 65-70%. Con số lợi nhuận này sẽ tiếp tục gia tăng mạnh mẽ với sự tăng trưởng khách du lịch Nha Trang mỗi năm ở mức 5% mỗi năm.

Chưa dừng lại ở đó, Vega Continental Shopping Plaza không chỉ mang lại tiềm năng kinh doanh dài hạn mà tạo ra giá trị gia tăng cho nhà đầu tư bởi sự tăng giá mạnh mẽ của bất động sản nằm trên cung đường ven biển đắt giá nhất thành phố Nha Trang – Trần Phú – Phạm Văn Đồng. Thống kê cho thấy, giá bất động sản trên cung đường Trần Phú đã tăng gấp 2 lần trong khoảng 5 năm gần đây. Trục Phạm Văn Đồng hiện nay mới đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển vì vậy tiềm năng tăng giá còn rất lớn.

Nếu tính công suất hoạt động 60% trên nguồn cung nội khu từ 1.500 phòng khách sạn và gần 100 biệt thự nghỉ dưỡng, nguồn khách ổn định đã lên tới 1.200 khách mỗi ngày tạo cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại tại Nha Trang.

Đặc biệt, cơ hội này càng rộng mở khi hàng loạt chính sách bán hàng nhiều ưu đãi chưa từng có dành tặng cho những chủ sở hữu 18 căn VIP cuối cùng của tiểu khu Europe. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ lãi suất 0% đến 65% giá trị shophouse trong vòng 24 tháng tương đương 12 tháng sau thời điểm bàn giao, thanh toán thảnh thơi 20% đến khi nhận bàn giao vào tháng 6-2022 tạo cơn sốt bất động sản manh nha quay trở lại.

Nguồn: Báo điện tử Khánh Hòa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.